Beneteau Power
GRAN TURISMO

Tinh giảm trong thiết kế và mang sức mạnh của những mẫu du thuyền thể thao, dòng Gran Turismo mang tới những cảm hứng mãnh liệt dành cho chủ nhân. Luôn mang trong mình khao khát được ra khơi và chưa bao giờ bỏ qua các yếu tố đảm bảo về an toàn, bốn mẫu thiết kế của dòng du thuyền này áp dụng những chi tiết về công nghệ để tối ưu trải nghiệm viễn du lẫn hiệu suất. Sở hữu một phong thái lôi cuốn, một sức mạnh tiềm tàng và những đường nét tinh giản – đây là dòng du thuyền hội tụ đầy đủ sự thanh nhã và cả những yếu tố thời thượng nhất.

GRAN TURISMO 32
Xem chi tiết
GRAN TURISMO 41
Xem chi tiết
GRAN TURISMO 45
Xem chi tiết
GRAN TURISMO 36
Xem chi tiết
ANTARES

Mẫu thuyền cổ điển với khoang hoa tiêu dành cho những chuyến đi ngắn này chưa bao giờ nằm ngoài danh sách những mẫu du thuyền được yêu thích nhất. Chúng đặc biệt an toàn và dạn biển nhờ một thiết kế thân loe về phía trước và mang lại một hiệu suất tưởng chừng như chỉ có ở những chiếc thuyền với động cơ gắn ngoài. Bốn mẫu thiết kế của dòng du thuyền Antares đều nổi tiếng bởi thiết kế ấm áp của nội thất và số lượng các chi tiết được trang bị trên tàu. Chính niềm vui khi ra khơi chúng đem lại đã khiến đây luôn là một trong những dòng du thuyền được bán chạy nhất.

ANTARES 9 OB
Xem chi tiết
ANTARES 8 OB
Xem chi tiết
ANTARES 7 OB
Xem chi tiết
ANTARES 11 FLY
Xem chi tiết
ANTARES 8 FISHING
Xem chi tiết
SWIFT TRAWLER 41 FLY
Xem chi tiết
FLYER

Mang trong mình hơi thở của phong cách thời thượng với thiết kế thân của Air-Step, dòng du thuyền này mang tới 3 sự lựa chọn về boong tàu, Flyer chính là sự chắt lọc của những yếu tố tinh túy nhất của công nghệ. 3 phiên bản SPACEdeck, SUNdeck và SPORTdeck với 10 mẫu có độ rộng từ 5m đến 9m là cả một thành tựu về thiết kế. Hãy để niềm vui khởi sắc và trào dâng.

FLYER 8 SUNDECK
Xem chi tiết
FLYER 8 SPACEDECK
Xem chi tiết
FLYER 9 SPACEDECK
Xem chi tiết
FLYER 9 SUNDECK
Xem chi tiết
FLYER 7 SPACEDECK
Xem chi tiết
FLYER 6 SUNDECK
Xem chi tiết
SWIFT TRAWLER

Đây là một cả sự cách tân của dòng tàu đánh cá. Nó bỏ xa những người tiền nhiệm bởi tốc độ, khả năng vận hành tự động cùng với thiết kế thông minh. Đặc biệt dạn biển, cực kỳ an toàn và luôn đầy đủ tiện nghi, bốn thiết kế trong dòng Swift Trawler của Beneteau được sinh ra để dành cho cảm hứng viễn chinh trên đại dương.

SWIFT TRAWLER 41 SEDAN
Xem chi tiết
SWIFT TRAWLER 48
Xem chi tiết
SWIFT TRAWLER 35
Xem chi tiết
GRAND TRAWLER

Dòng du thuyền Grand Trawler  được phát triển từ dòng thuyền Swift Trawler đã rất thành công với ưu điểm rộng rãi với hành trình di chuyển đáng nể, tận dụng kinh nghiệm chế tạo du thuyền hạng sang của Tập đoàn Beneteau.

GRAND TRAWLER 62
Xem chi tiết

Hãy Giữ Liên Lạc

Để được nhận thông báo về những thông tin mới nhất của chúng tôi, đăng ký nhận email ngay bây giờ.