Beneteau Sailing
OCEANIS

Chuẩn mực của thế giới về thuyền buồm. Với 8 mẫu có độ dài từ 9 đến hơn 18m, mẫu thuyền buồm Oceanis hội tụ cả hiệu năng lẫn yếu tố an toàn. Sở hữu thân ổn định, boong khoáng đạt, điều khiển dễ dàng, mọi thiết bị và nội thất đều có thể tùy biến theo cảm hứng cá nhân, dòng thuyền buồm Oceanis vẫn luôn không ngừng cải tiến để mang đến những trải nghiệm ấn tượng hơn nữa. Để mục tiêu chiến lược đã nằm trong tầm mắt.

OCEANIS 30.1
Xem chi tiết
OCEANIS 46.1
Xem chi tiết
OCEANIS 51.1
Xem chi tiết
OCEANIS 38.1
Xem chi tiết
OCEANIS 40.1
Xem chi tiết
OCEANIS 34.1
Xem chi tiết
OCEANIS YACHT

Với dòng thuyền buồm Oceanis, Beneteau kiến tạo một sự liên kết tới cả một thế giới của đại dương. Dòng thuyền buồm này luôn vượt trội bởi sự tổng hòa của không gian, ánh sáng và thiết kế, những thứ khiến cuộc sống trên biển của nhân loại được vươn sang một trang tiếp theo. Chúng mở cánh cửa ra chân trời mới với không gian phóng khoáng cùng các vật liệu sang trọng và quý phái.

OCEANIS YACHT 62
Xem chi tiết
OCEANIS YACHT 60
Xem chi tiết
FIRST

Chào mừng bạn đến với thế giới của những cảm hứng vô tiền khoáng hậu. Trong suốt 40 năm qua, dòng du thuyền thể thao huyền thoại này của Beneteau đã tạo cho mình một vị trí đặc biệt trong trái tim của những kẻ dom buồm lão luyện. Được làm từ những vật liệu công nghệ cao, nhẹ và bền, đồng thời trang bị thêm cả những thiết bị xuất sắc của thế giới, mẫu thuyền này sẵn sàng đón nhận thử thách trên bất kỳ vùng nước nào. Nếu bạn mang trong người ngọn lửa của những môn thể thao đối kháng, đây chính là thứ trái tim bạn luôn khao khát.

Hãy Giữ Liên Lạc

Để được nhận thông báo về những thông tin mới nhất của chúng tôi, đăng ký nhận email ngay bây giờ.